มีใครเคย ฝันว่าเก็บแหวนทองได้ กันบ้างไหมคะ ?

เมื่อคืนฝันว่าฝันว่าเก็บแหวนทองได้เลยบอกแม่ แม่บอกว่าฝันเห็นทองจะได้ลูก มีลูก มันจริงไหมคะ มีใครเคยฝันแนว ๆ นี้แล้วได้ลูกกันบ้างไหมเอ่ย ? พอดีเราอยากมีน้อยมาก ๆ ^^

เราเคยฝันเกี่ยวกับทองอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีเจ้าตัวน้อยแล้ว ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่หรือคุณแม่ลองดูความหมายในนี้ดูค่ะ https://th.theasianparent.com/dream-about-gold พอดีตอนฝันก็อ่านอันนี้ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ฝันเห็นได้ทองค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

มีเจ้าตัวน้อยแน่ๆ

จะได้ลูกสาวค่ะ^^

ฝันค่ะ