ท้อง37+5 ท้องแข็งถี่

เมื่อคืนปวดท้องน้อยจี๊ดๆบางช่วง+ท้องแข็งถี่มากๆตื่นเช้ามามีแบบอะไรเหนียวๆใสๆออกมาเยอะมากค่ะ รวมท้องแข็งด้วย แบบนี้คืออันตรายไหมคะกังวลใจมากท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง37+5 ท้องแข็งถี่

ถ้า 1 ชม.มีอาการท้องปั้นแข็ง 5 ครั้งขึ้นไปให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️