5 เดือนกว่า ท้องแข็งเป็นก้อนอันตรายกับลูกมั้ยคะ?

เมื่อคืนตอนนอนหงายจับดูท้องเป็นก้อนแข็ง ปูดใหญ่ขึ้นมาบริเวณข้างสะดือฝั่งขวา เป็นแบบนี้ครั้งแรกกังวลมากค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

ลูกโก่งตัวหรือมดลูกลอยตัว ค่ะพยายามนอนตะแคงค่ะ

มดลูกลอยค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ