เพื่อนรุ่นน้องซาวด์ตอน 13 วีค ท้องได้ 3เดือนกว่าคุณหมอบอกว่าลูกดิ้นแล้วเเต่ทำไมคุณเเม่ไม่รู้สึกเลย หรือเป็นเพราะขนาดตัวลูกยังเล็กมาก เเละอย่างนี้ลูกผิดปกติไหมค่ะ

Post image

จะรู้สึกตอนเข้า5เดือนค่ะคุณแม่

เล็กมากค่ะ เราเลยยังไม่รู้สึก

20 weekแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ตอดตอน 4เดือนค่ะ

เพราะยังเลกคะ

13week3day ค่ะ

5y trước

ตอน3เดือนยังซาวด์ไม่เห็นค่ะ ซาวด์4เดือนถึงเห็นเพศจ้า

😍