จู๋ หรือ จิ๋ม

เพื่อนๆ พี่ๆ มองว่าจู๋หรือจิ๋มค้ะ นี่รูปช่วงตูดกับขาที่ยืดออกมาไขว่กัน

จู๋ หรือ จิ๋ม

ดูไม่ออกเลยค่ะ เเต่น่าจะผู้หญิงมั้ยคะ ไม่เห็นอะไรโด่เด่เลย

มองไม่ชัดค่ะแม่ ใจหนึ่งก็ว่าจู๋ ใจหนึ่งก็ว่าจิ๋ม

เดาว่าลูกสาวค่ะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ

เราว่าผู้หญิงนะคะ เป็นกลีบๆ2 อัน

มองไม่เห็นเลยค่ะแม่

คิดว่าผู้หญิงค่ะ

คิดว่าจิ๋มค่ะ

จิ๋มค่ะ

จิ่มคะ