📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ขิง หัวปลี ฟักทอง สารพัดผัก สมุนไพร ที่สำคัญ แม่ที่ได้รับอาหารดีๆ แม่ก็จะมีความสุข น้ำนมก็ยิ่งเพิ่มค่ะ

พยามให้ลูกเข้าเต้า ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ นวดกระตุ้นน้ำนม ไม่เครียด และดื่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นน้ำนม

ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนม และดูดให้เกลี้ยงเต้า ดื่มน้ำเยอะๆ กินอินทผาลัม หัวปลี น้ำขิง กินอาหารให้หลากหลายครบ5หมู่

เน้นทานอาหารพวกซุปและต้มร้อนๆใส่พวกบวบฟักทองปรุงรสด้วยพริกไทยเยอะๆและเต้าฮวยน้ำขิงร้อนๆเป็นของหวานมื้อเย็นค่ะ🥹

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดค่ะ ดื่มน้ำขิง น้ำหัวปลี ทานอาหารที่มีส่วนผสมของขิง และหัวปลีค่ะ

ทานเมนูอาหารที่เกี่ยวกับหัวปลีและผลอินทผาลัมแห้ง และขยันทำ pp ทุกครั้งที่ได้ปั๊มนมค่ะ เพราะลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะ

ดื่มน้ำน้ำเยอะ ๆ เน้นให้ลูกเข้าเต้าในช่วงแรก ๆ ค่ะ ตอนพักที่โรงพยาบาลก่อน ก็จะมีนวดเต้า ประคบร้อนให้เราด้วยค่ะ

ดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องเยอะๆ ทานอินทผาลัม ทานอาหารที่มีขิง หัวปลี เป็นส่วนผสม และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

ดื่มน้ำวันนึงให้ได้เยอะๆ คอยให้ลูกเข้าเต้า หรือปั๊มกระตุ้นทุกๆ 3 ชม. สม่ำเสมอ ดื่มน้ำขิง อินทผาลัม น้ำหัวปลีค่ะ

ดื่มน้ำให้เยอะๆ ทานน้ำขิง แกงปลี น้ำอินทผาลัม พักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นให้ลูกเข้าเต้าเพื่อเป็นการกระตุ้นน้ำนม