📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ทำหรือกินอะไรก็ได้ที่แม่มีความสุขแต่อยู่ในขอบเขตเพราะต้องระวังว่าน้องจะแพ้ด้วยนะคะ

เอาทารกเข้าเต้าบ่อยๆและบำรุงกินน้ำขิง น้ำอินทผาลัม และอย่าลืมปั้มนมเก็บใส่ถุงเมื่อต้องออกไปทำงานนอกบ้าน

เอาลูกเข้าเต้าทุกๆ2-3ชั่วโมง รวมกับการดื่มน้ำเยอะๆ นวดกระตุ้นน้ำนมประคบร้อน-เย็น ปและปั้มนมให้เกลี้ยงเต้า

ตอนท้องจะเพิ่มน้ำนมโดยการกินต้มหัวปลี ดื่มนมอินทผาลัมและดื่มน้ำหัวปลีคือดีมากค่ะน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นเต้าบ่อยๆ แล้วก็ดื่มน้ำหัวปลี น้ำขิง อินทผาลัม น้ำที่บำรุงน้ำนมค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้า กินน้ำเยอะๆ น้ำอุ่นยิ่งดีกินอาหารให้ครบ3มื้อและครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด

จับลูกเข้าเต้า ดื่มน้ำขิง น้ำหัวปลี แกงเลียง ผัดฟักทอง ผัดขิง กินหมู กินผักเยอะๆๆๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ค่า

เคล็ดลับเพิ่มน้ำนมคือดื่มน้ำอุ่นๆค่ะ น้ำขิง ทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียดค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าทุก 3 ชั่วโมง มีวินัยไม่ตกรอบ ดื่มน้ำอุ่น และอาหารให้ครบ 5 หมู่ ลดอาหารประเภทไขมัน

ดื่มน้ำให้เพียง วัน 2-3ลิตร ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และปั๊มเพิ่มเมื่อรู้สึกว่ายังไม่เกลี้ยงเต้า