มีมครเคยท้องลมบ้างคะ

เพิ่งไปตรวจมา 6 week เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องค่ะ กังวบกลัวตะท้องลมค่ะ

เคยท้องลมคะ ท้องได้10w ไปหาหมอซาวดูหมอว่าเป็นท้องลม อาการเหมือนคนท้องปกติ เลือดออกเองตอนท้องได้12w ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย

โดยปกติ6wน่าจะเห็นถุงแล้วนะคะ ถ้าไม่เห็นตัวว่าไปอย่าง

6y trước

ประสบการณ์ครั้งแรกของเรา เห็นถุงแต่ไม่เห็นตัว ทำให้เราแท้งตอน6มี.ค ปัจจุบันท้องสอง 5เดือนแล้วปกติดีนะคะ