ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

เพิ่งได้ 3เดือน อยากรุ้ ท้องแบบนี้ ช.ญ อยากรุ้ก่อนซาว ???#ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่เวียนหัวและอยากนอน ?

ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

ท้องกลมหน้าจะผู้หญิงค่ะ เเต่อยากรู้เพศที่ชัดเจนเเนะนำซาวด์ค่ะชัวร์กว่า ลักษณะหน้าท้องอาการหรืออะไรต่างๆ ไม่สามารถบอกเพศลูกได้จ้า

ท้องกลมๆ แนวโน้ม ญ ค่ะ ท้องเหมือนกันเลย แพ้ไม่แพ้อยู่ที่ ฮอโมนต์ของแม่ๆ แต่ละคนค่ะ ทางนี้ก็ไม่แพ้ ทั้ง ท้อง ช และ ญ เลยค่ะ

โห สามเดือนท้องใหญ่จังค่ะ น้องแฝดมั้ยคะ บ้านนี้ 7 เดือนท้องเล็กนิดเดียว ท้องสาม 😂

ลูกตัวยังเล็ก ไขมันล้วนๆเลยแม่ เดาไม่ออกว่าหญิงชาย ลองไปซาวดูน้าชัดเลย

3เดือนทำไม่แม่บ้านนั้นท้องใหญ่จังค่ะบ้านนี้ยังเล็กยุเลยขนาดท้อง2นะค่ะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ก้อมีอาการวินเวียนหัวอยากนอนตลอดเลยเหนื่อยง่ายมากค่ะแต่ยังไม่รู้เลยผญ หรือผช

ท้องออกเยอะมากค่าก่อนท้องมีพุงมั้ยคะ เด็ก3เดือนตัวยังโตไม่ถึง10เซ็นเอง

เดายากค่ะแม่ มีแต่คนบอก ท้องแหลมได้ ช. แต่ซาวแล้วได้ญ. ค่ะ ❤❤

เดาไม่ถูกค่ะแม่แต่อายุครรภ์เท่ากันเลยท้องก็คล้ายๆกันด้วย😊

3 เดือนท้องใหญ่มาก บ้านนี้ 5 เดือนท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ก็3เดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย555