ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

เพิ่งได้ 3เดือน อยากรุ้ ท้องแบบนี้ ช.ญ อยากรุ้ก่อนซาว ???#ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่เวียนหัวและอยากนอน ?

ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

บ้านนี้ไม่แพ้ นอนอย่างเดียว ท้องกลมด้วยได้ผู้หญิงจ้า😊

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย

5y trước

เหมือนเราเลยจะ4เดือนล้ะท้องยังไม่ออกเลย

เดานะคะหญิงค่ะ คุณแม่ท้องเท่าเราตอนนี้เลย6เดือน

อาการเดียวกับเราเลย ของเราซาวแล้ว ได้ ช จ้าา

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่เท่าเลยค่ะ

ญค่ะ ท้องใหญ่จังบ้านนี้7เดือนละท้องพึ้งออก😂😂

3เดือนยังคงๆไม่เหนต้อง5ด. จะเหนนะตามที่หมอบอก

3เดือนใหญ่มาก บ้านนี้3เข้า4ยังเหมือนคนไม่ท้อง

ลูกสาวคะ เพราะบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ไม่แพ้ อยากนอนอย่างเดียว ได้ลูกสาวคะ

5y trước

บ้่านนี้ไม่แพ้คะ อยากนอน ขี้เกียจมาก ท้อง3หวังลูกสาวไว้ที่สุดคะแม่