การนอน!

เพิ่งเข้าไตรมาสที่2 นอนไม่สบายตัว นอนไม่ครบ 8ชั่วโมง รู้สึกหน่วงๆที่ท้องข้างซ้าย เป็นคนติดนอนตะแคงขวากับนอนหงาย ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ

เราติดนอนหงาย แต่ข่วงไตรมาส​สอง พยายามนอน​คะแคร์งสลับจ้างไปมาค่ะ ไม่งั้นตื่นมาปวดเมื่อยหลัง

เราจ้า