ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

กำลังใจคนรอบข้างดีที่สุดค่ะแม่ อย่าท้อนะค่ะ เป็นกำลังใจให้อีกทางค่ะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ

ไม่อาจรู้สึกความสูญเสียของคุณแม่ได้ ขอแสดงความเสียใจด้วย เข้ามากอดแล้วให้กำลังใจสู้ๆนะ

เข้าใจว่าตอนนี้คุณคงทุกข์และเสียใจมากๆ เป็นกำลังใจให้จิตใจแข็งแรงขึ้นในเร็ววันนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพื่อไม่จิตใจคุณแม่ย่ำแย่ คุณลองหากิจกรรมทำดูนะคะ สุ้ๆคะ

สู้นะคะคุณแม่ ยังไงเค้าก้อเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไปนะคะ ทุกคนเป็นกำลังใจให้นะค😍✌

สาเหตุเกิดจากอะไรทำไมถึงติดเชื้อได้คะ อยากรู้ค่ะ พอดีให้น้องทานนมผงเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ผ่านไปให้ได้นะคะ อาจจะต้องใช้เวลา เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ คิดซะว่าอะไรมันจะเกิด มันก็ต้องเกิดนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพ ให้แข็งแรง น้องอาจรอมาเกิดใหม่อยู่นะคะ

เข้มแข็ง​นะค่ะคุณ​แม่​ เป็น​กำลังใจให้คุณ​แม่ผ่านช่วงเวลานี้ไปนะคะ