ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะครับสู้ๆครับรอน้องกลับมาอยู่ด้วยอีกครั้งนะครับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้ผ่านช่วงเวลาเศร้าๆนี้ไปเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบาย เตรียมร่างกายให้พร้อม ขอให้มีใหม่เร็วๆคะ

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ เราก็เคยสูญเสีย เลยเข้าใจดี เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เสียใจด้วยคะ อยากรุ้รายละเอียดมากกว่านี้ว่าน้องมีอาการยังไง

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ เข้ามากอดให้กำลังใจแม่นะคะ😢😢

สู้ๆ นะค่ะ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง มองไปข้างหน้านะค่ะ

รู้สึกหดหู่ใจจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เสียใจด้วยจริงๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เข้มแข็งไว้นะค่ะคุนแม่