ท้องใช่ไหม

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าเลย แต่รอบประจำเดือนยังไม่ถึงเลยค่ะอีก3วันประจำจะมา เราเพิ่งแท้งไป4เดือน น้องกลับมาแล้วใช่ไหมค่ะ

ท้องใช่ไหม

ยินดีด้วยค่ะน้องกลับมาแล้ว

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ใช่ค่ะ ไปฝากได้เลยค่ะ

มีอาการอะไรมั้ยคะแม่

7mo trước

ดีใจด้วยนะค่ะทางนี้ก่พึ่งเสียน้องไปค่ะ

น้องกลับมาแล้วค่ะ.☺

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

ไปฝากท้องได้เลยคะ

7mo trước

ค่ะ เดี่ยวจะรีบไปฝากเลยค่ะ

ดีใจแทนแม่เลยค่ะ

ท้องจ้าาา💫💫💫💫

ยินดีด้วยนะค่ะ