เพศลูก

เพศลูกสามารถซาวด์เห็นได้ตอนกี่วิคคะ หมอนัดครั้งหน้าจะตรงกับ15วิคพอดี พอจะซาวด์เพศได้ยังคะ หรือหมอเค้าจะซาวด์ให้ตอนกี่เดือน?

1 Trả lời

16+ ขึ้นค่ะ แต่บ้านนี้ทราบช่วง 19-20 คุณหมอนัดซาวด์ดูนิ้วมือ กระดูก สัดส่วนแล้วก็ดูเพศให้ค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ นึกว่าจะซาวด์เห็นเพศเเล้ว ขอบคุณนะคะ