แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

เพศชายหรือหญิงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

ในใบหมอว่าเขียน ผช นะคะแม่ ของบ้านนี้หมอก็บอกว่า ผช แต่ไม่ชัดเจนน้องหนีบไว้คะเลยให้น้ำหนักไปทาง ผช มากกว่าคะ

2y trước

พอดีอยากได้ลูกชายค่ะ เลยลุ้นๆอยากให้เพศตรงจริงๆ เลยอยากถามซ้ำค่ะ

ในใบซาวด์เขียน Male ผู้ชายนะคะ หมอไม่แจ้งเลยเหรอคะ

ใดๆ คือหลอนเงาขาวๆตรงนิ้วแม่มากเลยค่ะ55555

ดูเพศยากจริงๆเราก็พยามดูดูไม่ออก

หมอระบุว่าผู้ชายไหมคะแม่ male

ตอนซาวน์หมอได้แจ้งมั้ยคะ

ผู้ชายค่ะแม่

ชายจ้า

หญิงค่ะ

2y trước

เหมือนกลีบเลย