แม่ๆคนไหนใช้นมผงยี่ห้อเดิมตั้งแต่ลูกๆเกิดอยู่โรงพยาบาลบ้างคะ

เพราะโรงพยาบาลจะมีนมผงให้เด็กแรกเกิดอยู่แล้วตอนคลอดใหม่ๆ มีใครใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้หมอแนะนำสูตร enfa a+ gentle care (สีม่วง) สูตร 1 ราคาแอบแรงไปนิด แต่ดีกับน้องมากๆค่ะ ขับถ่ายง่าย ท้องไม่อืด 😁

บ้านนี้HiQ สูตร ซุปเปอร์โกล กล่องทอง เปรียบเสมือนนมเเม่เลยค่ะ อึ่ถ่ายปกติค่ะ เเต่เเล้วเเต่บางคน

Nan pro ค่ะ ใช้มาตลอดตั้งแต่ออก โรงบาล เคยลองเปลี่ยนs26 น้องถ่ายยากมาก เลยต้องกลับไปซบ nan เหมือนเดิม😅

1y trước

ใช่ค่ะ เป็นแบบนี้เลย ผายลม เบ่งจนหน้าแดงก็ไม่ถ่าย เป็นอยู่3-4วัน ถ่ายยาก พอถ่ายออกมาก็แข็ง แถมออกมานิดเดียวค่ะ

S26 Gold เลยจร้า ถ้ามีกำลังทรัพย์ เพราะว่าเป็นนมที่มีสารอาหารใกล้เคียงนมเเม่ #หมอเเนะนำมาอีกทีจร้า

1y trước

ไม่เป็นไรค่ะเเม่ ได้เหมือนกันจ้า

ไฮคิว สูตรผ่าคลอดจ้า

1y trước

ขอบคุณค่าา

s26 ค่า

1y trước

ของเค้าก็s26เหมือนกันค่า s26 gold HA