เราเครียดมากแฟนสูบบุหรี่ แล้วชอบมาหอมแก้มลูก เราบอกเราเตือนก็กลายเป็นทะเลาะกัน กลัวมาก กลัวลูกจะป่วย

เพราะควันบุหรี่

บ้านนี้เด็ดขาดค่ะถ้ายังดูดบุหรี่ไม่ให้ใกล้ลูกค่ะแยกกันอยู่ไปเลยค่ะ ห่วงสุขภาพลูกค่ะแม่อย่ารอมห้ลูกป่วยค่ะมันจะลำบากสงสารลูกค่ะทรมานแม่ลองปรึกษากับพ่อน้องดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองพูดอีกทีค่ะ

แม่อย่ารอให้ลูกป่วยก่อนนะคะ กว่าจะรักษาหายร่างกายของน้องคงไม่ปกติแล้ว ลองหาโอกาสคุยกันยกเคสตัวอย่างให้พ่อน้องดูค่ะ

2y trước

ค่ะ บอกคุณพ่อว่าทำเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ✌️❤️