สอบถามค่ะ เป็น ปจด แค่1-2วัน มีโอการท้องมั้ยคะ

เป็น ปจด แค่1-2วัน มีโอการท้องมั้ยคะ แต่ก่อนหน้านี้เป็นจะจำเดือน วันที่9-13 วันที่15 มี พสพ แล้ววันที่19-20 มี เลือดออก แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

เราตอนปล่อยท้องมีอะไรกันหลังปจด.มาวันที่ 8 ทีเดียวท้องค่ะ กรณีนี้โอกาสสูงมากนะ หลังปจด.หายนี่เฮี้ยนกว่าวันไข่ตกอีกเด้อ

2y trước

รอดูว่าเดือนหน้า ปจด.ขาดไหมดูค่ะ