เพิ่งท้อง14สัปดาห์ตรวจดูไทรอยร์ผลT3สูงT4สูงแต่TSHปกติ

เป็นไรมากไหมค่ะกังวลมากค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะบางทีไอภาษาย่อๆแบบนี้ถ้าไม่ใช่หมอคงไม่ทราบยิ่งมีน้องด้วยต้องดูแลรักษาใกล้ชิดส่วนตัวเป็นไทรอยเป็นพิษค่ะแต่หมอคุมอาการให้ยาตลอดเปลี่ยนยาให้กินพอท้องช่วง5เดือนผลไทรอยดีขึ้นหมอให้หยุดยาตรวจเลือดเดือนละครั้งดีทุกครั้งตอนนี้39 สัปดาห์แล้วค่ะแต่คุณหมอบอกว่าพอคลอดแล้วค่อยมาตรวจอีกทีเพราะอาจจะหายขาดหรืออาจจะกลับมาสูงอีกก็ได้ค่ะโรคนี้จะขึ้นๆลงๆแนะนำคุณแม่รีบปรึกษาหมอนะคะถามเขาว่าจะมีผลกับน้องไหม?เพื่อความชัวค่ะแม่

จริงๆควรจะถามหมอมากกว่านะคะ ถามรายละเอียดที่สงสัย เวลาไปหาหมอ คือเวลาที่เราต้องรับเอาข้อมูลของลูกเรากลับบ้าน พร้อมวิธีดูแลตัวเองที่ถูก เราถามนะคะ ถามหมดเลย