เป็นไข้ ไอมีน้ำมูกตั้งท้องน้องได้ สองเดือน จะมียาอมเเก้เจ็บคอเเบบไหน คนท้องกินได้ค่ะ

เป็นไข้ ไอมีน้ำมูกตั้งท้องน้องได้ สองเดือนไอที จะมียาอมเเก้เจ็บคอเเบบไหน คนท้องกินได้ค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราได้คะ จิบยาแก้ไอแบบไม่มีแอลกอฮอได้ ยาอม อมได้เกิบทุกตัวคะ (อ่านฉลากก่อนซื้อและกินกิน) หนักๆควรไปหาหมอคะ

10mo trước

ขอบคุณมากคะ🥹