เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องเป็นสิวเป็นผดเม็ดเล็กๆ ขึ้นที่หลังกับน่าอก บ่อยมาก ไม่ค่อยจะหายเลย เดียวขึ้นเดียวขึ้น พอท้อง หายเลยค่ะ ไม่มีเลยค่ะบ้านนี้ แบบ เรียบเลย 55555 แต่ของแม่ ถ้ามาขึ้นช่วงท้อง คิดว่าหลังคลอดน่าจะหายนะแม่

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะทั้งหลังกับหน้าอก พอเข้าไตรมาส2 ก็เริ่มไม่มีแล้วค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอโมนค่ะ ที่หายไม่ได้ทำอะไรเลยไม่เกาไม่แกะมีอาบน้ำบ่อยขึ้น(ขี้ร้อน) อยู่ๆก็ค่อยๆหายค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไตรมาส2 เริ่มจางไปเอง 😊

บ้านนี้2ท้องแรกไม่เป็นค้ะพอมาท้อง3ทั้งหน้าผากทั้งหลังทั้งหน้าอกเป็นหมดเลยค้ะและเป็นเยอะมากเป็นมาตั้งแต่ท้องตอนนี้จะ8เดือนแล้วก็ยิ่งเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆเลนค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้พยายามอาบน้ำบ่อยๆทาแป้งเย็น อย่าพยายามให้เหงื่อออกเยอะค่ะดื่มน้ำเย็นเยอะๆช่วยได้ค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ แม่บ้านนี้หาสารพัดวิธีแต่ก็ไม่ได้ผล คลอดน้องปุปไม่ได้ดูแลตัวเองเลยอยู่ มันจางก็หายไปเองค่ะ

เป็นเพราะฮอรโมนคะ มันจะค่อยๆหายไปเองตอนอายุครรล์มากขึ้นคะ เราก็เคยเป็นชั่วแรกๆคะ ทาคาลามายช่วยคลายอากสรคันได้อยุ่คะ

ไม่หายค่ะแม่ รอเวลา บ้านนี้เปนหนักค่ะ หลัง หน้าสิวบุก คอมีติ่ง ตอนนี้สิวหาย คอยังมีติ่งเนื้อค่ะ ดำน่าเกลียดน่ากลัวมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วง 1-4 เดือนแรก มันหายเองค่ะแต่ทิ้งรอยดำไว้เต็มหลังเลยยย 😭 คลอดลูกแล้วน่าจะหายค่ะ ปรอบใจตัวเอง 🤣

เป็น เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท้องรึป่าว คิดว่าอากาศร้อน ผดขึ้น แล้วเป็นคนขนเยอะด้วย เต็มหลังเลย

เราก็เป็นค่ะแต่เป็นเยอะที่หน้าอก พอเหงื่อออกมากๆจะขี้นเต็มเลย ใช้บีแพนเท้นมาก็ลดไปบ้างแต่สักพักก็ขึ้นใหม่