ท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อย

เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อยมาก ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องหลับ😅

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะแม่ช่วงกลางคืนนี้เงียบสนิท😅

5mo trước

นี่กลางคืนดิ้น กลางวันหลับ ตื่นเช้ามาตกใจไม่ดิ้นเลยปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมดิ้น ไปหาหมอหมอบอกว่าปกติทุกอย่าง น้องคงหลับพึ่งมาดิ้นตอน4โมงเย็น😂

นับลูกดิ้นค่ะ

5mo trước

แม่ต้องรอนับครบวันก่อนค่ะ บางทีก็นอนนานค่ะ จะแค่รอบเดียวไม่ดิ้นแค่นั้นไม่ได้ค่ะ ให้เวลาน้องหน่อยค่ะ หรือถ้าวันไหนหลับนานอีก กินน้ำเย็น น้ำหวานหรือไอติมดูค่ะ อาจตื่นค่ะ