ขอสอบถามน่อยค่ะ คือช่วงนี้มีน้ำใสๆออกเเต่ไม่เยอะค่ะ เป็นมา2วันเเร้วคือ น้ำไรค่ะ เเล้วก็เจ็บท้องบ่อย

เป็นมา2วันเเล้วค่ะ ตอนนี้38w2วัน เเล้วก็เจ็บท้องบ่อยมากเจ็บเเล้วก็หายไปค่ะ🤔

ถ้าแม่เริ่มปวดท้องถี่ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ

3y trước

จร้าวันนี้ก็เป็นค่ะปวดเเล้วก็หายไป งงเลยจร้ สงใสเจ็บเตือนเเน่เลย

แม่รอปวดท้องแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะเราไหลสี่วันวันที่สี่คลอด