ถามแม่ๆหน่อยจ้า

เป็นผื่นคัน ที่ขา ที่ท้อง คันมาก แม่ๆเคยเป็นไหมคะ ไปหาหมอมาแล้วได้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย แต่ไม่หาย ตอนนี้ท้องได้ 34+2

ถามแม่ๆหน่อยจ้า

เปนเหมือนกันค่ะพี่ทาออยหลังอาบน้ำทุกครั้งรับลองหาย เปนเพราะเวลาเราท้องผิวเรามันแห้งก้อเลยเกิดผืนคันอย่าปล่อยให้ผิวแห้ง

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ ช่วยไม่ให้ผิวแห้งค่ะ ถ้าคันก็ทาคารามายด์ทับอีกที ต้องพยายามไม่เกาค่ะจะได้ไม่ลามค่ะ

บ้านนี้ใช้ซีม่าจ้า 😁 แสบหน่อยแต่ก็หายคันนะ เคยเป็นก่อนท้องประมาณปีนึงได้ ทรมานมากกก

ผิวแห้งมั้ยคะ เราเคยเป็นทาครีมบำรุงให้ชุ่มชื้นก็จะหายค่ะ ยิ่งร้อนยิ่งคันมากๆเลย

เป็นเหมือนกันเลยตอน34 w ตอนนี้ 35wเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ได้ทายา อดทน เกาให้น้อยที่สุด

น่าจะแพ้ฮอโมนลูกน่ะค่ะเราก้อ เป็น​คลอดก้อหายจ้า

ตอนท้องบ้านนี้ก็คันค่ะ ทั้งก่อนคลอดและหลังคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เห็นเขาบอกคลอดแล้วจะหาย

นี้เปนทั้งขาทั้งแขนทั้งท้องทาออยหายเลย

หลังคลอดจะหายค่ะ