แม่ค่ะให้สอบถามหน่อยค่ะ38.4คือเราท้องปั้นแล้วก็ปวดหลังประมาณทุก 10 นาทีเราต้องควรไปหาหมอแล้วใช่ไหม

เป็นประมาณ 6:00 น กว่าๆค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

ถ้าแม่จะไปก็ไปเลยค่ะแม่จะได้รู้ แต่อาการใกล้จะคลอดจริงๆจะปวดถี่มาก ท้องแข็ง ปวดหน่วงข้างล้าง แทบที่นาที ปวดนาทีคลายนาที นาทีต่อนาทีเลยค่ะ จากประสบการณ์แม่เองนะค่ะ เขาคลอดคนแรก 38+5 วีคค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ 🤗 เหลือของแม่เอง อยากคลอดเต็มทีแล้ว