ตะคริว

เป็นตะคริวบ่อยส่งผลถึงลูกในท้องมั้ยค่ะใครรู้บ้าง

เราเคยเป็นทุกคืนเลยค่ะแม่ แจ้งหมอที่ฝากครรภ์คุณหมอให้แคลเซียมมาทานเพิ่มจ้า จากเดิม 1 เม็ด เพิ่มเป็น 2 ยันคลอด คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์ดูนะคะ เผื่อได้แนวทางเพิ่มเติม

ขาดเเคลเซียมและดื่มน้ำน้อยคะดื่มน้ำให้ได้เยอะๆช่วยได้ไม่เวียนหัวด้วยเข้าห้องน้ำบ่อยช่างมันคะแม่ดีกว่าร่างกายขาดน้ำอดเอาเพื่อลูก

ขาดแคลเซียมค่ะ ทานเยอะๆนะคะ ช่วงนี้ ลูกจะดึงสารอาหารไปใช้ ทำให้คุณแม่ขาด ค่ะ

ขาดแคลเซียมค่ะ เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ไม่เป็นแล้วกินนมเพิ่มขึ้น

ดื่มน่ำเยอะๆค่ะแม่ วันละ 3 ลิตร แคลเซียมทานสม่ำเสมอด้วยค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่เป็นเเต่ปวดขากับนอนลำบากค่ะ

3y trước

แม่เป็นตะคริวแค่บางครั้งค่ะไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร

ไม่จ้า ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

ท้องกินยาพาราได้ไหม

4y trước

กินได้จ้า

ไม่น่าเกี่ยวนะ

ไม่ส่งผลจ้า