เป็นคนมือเท้าเย็น ทนอาการหนาวไม่ได้ แต่ท้อง

เป็นคนมือเท้าเย็น ตอนนี้อยู่แอร์ 25องศา เล็บเปลี่ยนเป็นสีม่วงคล้ำ ต้องใส่เสื้อซ้อน 3ตัว ตอนคลอด เราจะแย่ขนาดไหน คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนท้องฮอร์โมนคนท้องจะแปรปรวนตลอดคะ เดียวคลอดก็จะกลับสู่ภาวะปกติคะ