แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ

เป็นคนชอบกินอะไรเเบบนี้ยุแล้วค่ะ อย่างส้มตำ ตำป่า ตำแตง ตำถั่วไรงี้ แล้วก็พวกผลไม้เปรี้ยว ตำมะม่วง หรือมะม่วงจิ้มพริกเกลือ น้ำพริกปลาทูปลาร้าเผ็ดๆ ขนมจีนน้ำยาป่า แกงใต้ พวกกับข้าวที่มีรสจัด อย่างในรูปคือกินข้าวคลุกแจ่วพริกป่นเลยค่ะ ชอบมากของเผ็ดๆ ยิ่งท้องยิ่งกินแทบทุกวัน แม่ๆอวดที่ของกินที่กินประจำหน่อยค่ะ?

แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ

บ้านนี้ชอบกินน้ำพริกละลายน้ำปลากับผักจ้า กินข้าวใด้เยอะมาก

บ้านนี้กินส้มตำเกือบทุกวัน วันไหนไม่ได้กินคือจะหงุดหงิดมาก

ถ้าทานแบบนี้แล้วแซ่บจัดเลยค่ะ เราก็ชอบส้มตำนี่ของโปรดเลย

บ้านนี้ม่ท้องก้กินเผ็ดยุแล้ว พอท้อง เผ็ดกว่าเดิมอีก😂😅😅

ตอนนี้ท้อง23wกินเผ็ดไม่ได้แล้วค่ะ แสบร้อนทรวงอก ทรมานมาก

ระวังจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะแม่ อิอิ พูดแล้วน้ำลายไหล

ท้องนี้ชอบกินเผ็ดกินเปรี้ยวมากๆค่ะ หวานๆไม่ชอบกิน

กินจร้าา บ้านนี้ก็ชอบกินเเนวนี้เลย ยันคลอด5555

วันไหนไม่ได้เสพปลาร้า แม่รู้สึกเหมือนไม่มีแรง

5y trước

น้ำลายสอเลยจ้า

บ้านนี้ไม่เน้นเผ็ดค่ะกลัวแสบท้องค่ะ