หิวตลอดเวลา

เป็นกันบ้างไหมค่ะช่วงตั้งครรภ์แรกๆหิวตลอดเวลากินอิ่มเว้นไป2-3ชั่วโมงเริ่มหิวอีก แบบนี้เป็นเพราะลูกในท้องหิวหรือแม่หิวมากกว่ากันค่ะ

3 Replies

เหมือนกันเลยค่ะ เพราะกินได้ทีละน้อยเลยหิวบ่อย

เป็นปกติจ้า ต้องการสารอาหารไปเลี้ยง

หิวเหมือนกันค่ะ