เฮ้อ!

เปิดแอพมาสิ่งที่เจอหลักคือ คำถามที่ไม่น่าจะต้องถาม เช่น -ตรวจแล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยค่ะ?ตอนซื้อมาตรวจไม่ได้อ่านวิธีการใช้ใช่มั้ย -แอพนี้สามารถบอกเพศลูกได้มั้ยค่ะ? เฮ้ออยากรู้เพศลูกก็ไปหาหมอให้หมอซาวดูจะดีกว่า

จริงค่ะ🤣 ทั้งๆที่ข้างกล่องก็มีบอกอยู่ ถ้าอยากเอาชัวร์ๆก็ไปตรวจโรงพยาบาลเลย

แอพบอกเพศ หือ..... เก่งกว่าหมออีก หมอยังต้องใช้เครืาองซาวน์

เห็นด้วยค่ะ 2 ขีดท้องมั้ยค่ะ เรื่องง่ายๆ ยังมาถามอีก 😅

งี้แหละค่ะ คนไทยอ่านหนังสือไม่เกิน2บรรทัดจริงๆ

เบื่อตรงที่เลื่อนไปแล้วก็ยังเจอ 🤷‍♀️🤷‍♀️

จริงค่ะ พอเราถามแบบมีสาระดันไม่มีคนอ่าน

พอเราถามแบบสาระบ้าง ไม่มีคนตอบค่ะ 😌

4y trước

จริงๆค่ะถามแบบจริงๆจังเรื่องสำคัญๆน้อยที่จะมีคนมาตอบ

ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช อีกคำถามนึงค่ะ

แต่ละคนก็โตๆกันละเนาะก็ไม่น่าถาม

ถูกใจมากค่ะแม่. ถามกันเยอะจริงๆ😅