ลูก1เดือน2วัน สำลักนมบ่อยมาก...!!

เปลี่ยนจุกหลายแบบแร้วค่า...จับหัวสูงก็แล้ว.. เปลี่ยนขวด...หลายแบบแล้ว..เขายังสำลักอยู่เรยค่ะ...ทำไงดีค่ะ

ให้น้องกินนมตอนหิวจัดเกินไปหรือเปล่าคะ น้องจะดูดแรง อาจทำให้สำลักได้ค่ะ

ใช้จุกแบบไหนค่ะ เวลากินนมควรให้น้องนอนเฉียง 45 องศานะค่ะ