มีอาการปวดท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้าง ตอนนี้ได้ 16 w

เบื้องต้นถามคุณหมอไปแล้วค่ะแต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติ เราก็โอเคแต่พอกลับบ้านมาปุ้ปมาคิดได้ว่าลืมถามว่าและปวดได้ยังไง เกิดจากอะไร เลยมาถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างและเกิดจากอะไรหรอคะ ?

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา