ขอบ่นหน่อยค่ะบ้านใครเป็นบ้าง ผัวไม่ให้กินขนม

เบื่อมากค่ะ กินข้าวไม่อิ่มมันพะอืดพะอม พอดึกๆ มันหิว กินขนมนิดหน่อยไม่อ้วนใช่ไหมแม่ๆ ผัวห้ามตลอดเลยไม่รู้จะเถียงยังไงให้ชนะ เบื่อมากๆๆๆ

ถามกลับว่าจะให้กินอะไร แล้วก็บอกให้ไปหามาให้กินด้วย คนหิว อย่าให้โมโหหิว 😤

เอาเรื่องแพ้ท้องเจ้าเถียงเลยค่ะ