ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เนื่องจากแม่มานอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2566(อยู่ยาวจนถึงปัจจุบัน) เมื่อวันที่ 11/11/2566 แม่มีอาการเลือดออก ต้องเขาผ่าคลอดฉุกเฉิน ความจริงหมอนัดผ่าวันที่ 15/11/2566 ด้วยอายุครรภ์ 36+4 ตอนนี้น้องยังอยู่ ห้องวิกฤตเด็ก อิแม่พึ่งจะได้เห็นลูกวันนี้ค่ะ เห็นลูกโดนเจาะสายให้ยาฆ่าเชื้อ ใจอิแม่เจ็บแปลบๆเลยค่ะ น้องน้ำหนัก 2900 กรัม ค่ะ

ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ
1 Trả lời

ให้ยาฆ่าเชื้อครบ7วันก็น่าจะกลับบ้านได้นะคะน้องน้ำหนักดีน่าจะแข็งแรง เป็นกำลังใจให้คะ แม่บ้านนี้ก็ผ่านมาแล้ว คลอดก่อนกำหนดเห็นลูกโดนเจาะเลือด ทรมานใจมากคะ คิดว่าจะไม่มีลูกอีกสงสารมาก แต่ตอนนี้มีคนที่2 ตอนนี้33วีค ลุ้นมากคะ ขอให้คลอดตามกำหนด

11mo trước

ใกล้จะได้กลับแล้วค่ะ ช่างน้ำหนักล่าสุด 3106 กรัมค่ะ