ฉีดแอสตร้าแล้วท้อง

เนื่องจากประจำเดือนมาวันที่27-29ของทุกเดือน แต่เมื่อวันที่28 ตค.ที่ผ่านมามีนัดฉีดแอสตร้าเข็ม2 ก็ไปฉีดตามนัด แต่ผ่านไป 5 วันแล้วประจำเดือนยังไม่มา เลยลองตรวจท้องดู ขึ้น 2 ขีดจางๆ อยากทราบว่าจะมีผลกับทารกหรือแม่ในขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

เราฉีด AZเข็มสอง ตอนประมาณ 4-5 สัปดาห์ค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง ไปฝากแล้วหมอซาวน์ดูยังปกติ หมอบอกไม่น่าห่วแต่ก็ต้องติดตามเป็นระยะค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอที่จะฝากครรภ์ดูค่ะ

ขอบคุนค่ะ