อาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่สุด

เนื่องจากตอนนี้แม่ท้องได้35weekแล้วคะ ไอ้เรื่องอาการเหนื่อยง่ายนี่คือเป็นมาตลอด แต่3-4วันมานี่ มีอาการเพิ่มเติมคือ หายใจไม่สุด แล้วก็รู้สึกเหมือนคนหิวจัดตลอดเวลา ทั้งที่กินข้าวเพิ่งเสร็จ เหมือนจะวูบเป็นลมตลอดเวลา อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือนอาการแพ้ท้องแม่ยาวมากเลยนะคะ ช่วงท้องใหญ่จะหายใจลำบากหน่อยค่ะ