ครีมทารักแร้ต้วนี้ใช้ได้ไหมคะ

เนื่องจากด้านหลัง ตรงคำเตือน เขียนว่า ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี และสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร มีแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ เผื่อว่าใช้ได้ เหมือนน้ำมันตับปลา ที่เขียนคำเตือนนี้ แต่ถามหมอ หมอบอกว่าทานได้ ค่ะ ขอบคุณค่า

ครีมทารักแร้ต้วนี้ใช้ได้ไหมคะ

พวกนี้มักมีวิตามินเอเปล่าคะ เสี่ยงกับลูกในครรภ์ นี้แม่ก็โทรมมากค่ะ แต่ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น ไว้ลูกคลอดแล้วค่อยกอบกู้ความสวยก็ยังทันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ นี่ซื้อของออรินทัลเพราะว่าดูจะทำจากธรรมชาติ แล้วก็ถามพนักงาน แต่ว่าไม่ได้อ่านส่วนผสมใดๆ เลยค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ถามหมอเพื่อความแน่ใจค่ะ น้ำมันปลามันคนละกรณี