เท้าบวมตอนท้อง24วิก

เท้าบวมเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม จะต้องทำยังไงต่อ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆด้วยจ้า

แม่เดินมากรึป่าวคะ ถ้านั่งพักแล้วหาย กดดูไม่ยุบก็ไม่เป็นรัยค่ะ แต่ถ้านั่งพักไม่หาย ลองกดดูแล้วยุบ ควรหาหมอค่ะ

ระวังเป็นครรภ์เป็นพิษ อันตรายมาก