เด็ก2เดือน10วันกินนมแม่ล้วน100%แต่ไม่ถ่าย

เด็ก2เดือน10 วัน กินนมแม่ล้วน ไม่ขับถ่ายมา6วันแล้ว ขับลมบ่อย เหม็นด้วย น้องไม่ร้องไม่งอแง เกิดจากอะไร ปกติไหม #แม่มือใหม่

บ้านนี้เริ่มถ่ายยากตั้งแต่ 2 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ จนถึงปัจจุบัน 6 วันถ่ายครั้ง 7 วันถ่ายครั้งค่ะ ไปหาหมอแล้วคุณหมอบอกว่า ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่เป็นไรคะ

ปกติคะ นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้ แม่สามารถทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ

5mo trước

น้องพึ่งถ่ายเมื่อกี้ๆเลยค่ะ เหม็นแล้วเหนียวมากขอบคุณค่ะ🥰