ปากเท้า เปื่อย

เด็ก 3 เดือนกว่าเป็น ปากเท้าเปื่อยได้ใช่มั้ยค่ะ หายแล้วจะกลับมาเป็นอีกมั้ย มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ น้องน่าจะติดจากพี่สาวค่ะ กำลังอยู่ในช่วงเล่นน้ำลายด้วยค่ะ เราจะป้องกันไม่ให้้ป็นซ้ำได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

หายแล้วเป็นอีกได้ค่ะแม่ บ้านนี้หายแล้วเป็นอีกห่างกันแค่2อาทิตย์เอง

5y trước

แย่จัง กลัวน้องจะเป็นซ้ำหลายครั้ง ขอบคุณค่ะ