แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

เด็กหญิง นงนภัส ชรินทร์ น้องมะปราง เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2020 (กำหนดคลอด8ตุลาคม แต่น้องไม่ยอมออกจ้าา ไม่ยอมเจ็บครรภ์ รวมถึงคุณแม่ตัวเล็กออกเองไม่ได้ เพราะน้ำหนักน้องอยู่ที่ 3500 กรัม คุณหมอเลยจับผ่าคลอด ) #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

ยินดีด้วยค่ะ จิ้มลิ้มมากเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ ปากสีชมพูเลยลูกเอ้ย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังคะ💕

เกิดวันเดียวกันเลยจ้า นน.3100g 😊😊

ใจละลายเลยจ้า จิ้มลิ้มจังลูกกกก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยแม่ น่ารักน่าชังมากแม่

ยินดีด้วยนะคะ​น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชัง อยากได้ลูกสาวอ้า😔

ดูหน้าเขาสิ น่าชังอะไรขนาดนั้น