อิงฟ้า29วัน

เด็กผิวลายๆคล้ำๆแบบนี้ โตมาผิวจะเปลี่ยนไหมคะ แม่พ่อขาวเหลือง ไหงลูกคล้ำๆ??

อิงฟ้า29วัน

คนอุ้มกับน้องหน้าและผิดเหมือนกันมากค่ะ ต้องดูพันธุกรรมไปถึงปู่ย่าตายายด้วยนะค่ะ

ที่บ้านเรียกลายคนใหญ่ หมายถึงน้องจะตัวใหญ่ขึ้นอีกขยายออกผิวก็จะเปล่งขึ่นค่ะ

บ้านนร้ตัวลายเหมือนกันค่ะ... เริ่มลายตอน​ 15วันจากนั้น..น้ำหนักขึ้นไวมาก

สีผิวนี้แหละสวยดีค่ะ❤️ โตก้เริ่มเปลี่ยนค่ะน้องสาวก้เป็นค่ะ

พ่อขาวเหลือง​ แต่ผิวแม่คล้ำรึป่าวคะ บางทีน้องอาจจะได้ผิวแม่

เด็กคนนี้ทั้งขาวทั้งลายค่ะ แม่ไม่ซีค่ะ ขอให้แข็งแรงก็พอ

เหมือนกันเลยคะ ตอนคลอดใหม่ๆดำมาก โตขี้นค่อยเริ่มผิวขาว

น้องไม่หนาวแย่เหรอคะ คนอุ้มยังแต่งตัวมิดชิดขนาดนั้น

เหมือนน้องหนาวนะคะ ใส่เสื้ออุ่นไอ เหมือนคุณยายนะคะ

น่าจะหนาวนะคะคุนเเม่จ๋าใส่เสื้อน้องอุ่นๆหน่อยนะ