ตัวน้อย

เด็กน้อย3เดือน4วันแล้วครับ ตื่นเล่นตอนตี3 ตี5 เกือบทุกวัน แม่ละง่วง ลูกก็อยากเล่น #มาอวดลูกๆกันได้จ้า??

ตัวน้อย

น่ารักค่ะ บ้านนี้นอนยาว ตื่นแค่กินนม

...น้องยูโรนอนดึกแต่ตื่นเช้าคราฟ...

2เดือน13วัน ตื่นเล่นตี5ทุกวัน😂

ทุ่ม​กว่า​ๆนอนทุกวัน​ค่ะ​

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ครบ2เดือนวันนี้ครับ

เหมือนกัน​เลยค่ะ

นอน2ทุ่มตื่นตี4คะ

จะนอนทีเกือบ4ทุ่มค่ะ

กาฟิวส์3เดือน19วัน