พัฒนาการเด็ก11เดือนครึ่ง

เด็กน้อย11เดือนครึ่ง พัฒนาการเป็นไงกันบ้างค่ะแม่ๆมาแชร์กันหน่อย😍

พัฒนาการเด็ก11เดือนครึ่ง

แม่ใส่แฮร์พีชให้น้องหรอคะ 11เดือนครึ่งผมไม่หน้ายาวขนาดนี้ 😅

4y trước

น่ารักดีค่ะ

กำลังซนเลยคับปีน จับเดิน26มกรานี้ เต็ม 1 ขวบคับ

เห็นท่ายืนน้อง นึกว่า 2-3 ขวบแล้วนะคะเนี่ย 😂😂

ผมยาวมากเหมือน3ขวบกว่าเลย555

บ้านนี้พึ่งจะ11เดือนจร้า

น้องดูโตมากจร้า

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก🥰💓

น่ารัก