คลอดแล้ว?

เด็กชายธนัฏฐนนท์ (น้องปลื้ม) น้ำหนัก3640กรัม เข้าใจแล้วว่ารักเป็นยังไง??

คลอดแล้ว?

ยินดีด้วยคะแม่ อยากเจอน่าตัวเล็กแร้วเหมือนดันคะ30วีคเอง รออีกยาวเลยคะ

4y trước

เดี๋ยวก็เจอนะคะ พอเจอแล้วเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลย

จ้ำม่ำเชียวลูก โตไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องจ้ำหม้ำสุดๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าาา..เจ็บท้องนานไหมคะแม้

4y trước

ไม่นานเท่าไหร่...ก็OK ยุ .😊😊😊

จ้ำม่ำจริงๆค้าบบลูกก แม่คลอดเองหรอคะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ...แก้มมาเต็มมาก 😊

4y trước

39w 5d ค่ะ รอก่อนนะคะ แต่อย่าให้เกิน1อาทิตย์นะคะ รกจะเสื่อม

น่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทั้งแก้ม ทั้งจมูก😊😊😊

ผมดกมากแม่น่ารักน่าชัง