??แตกแล้วจ้า??

เด็กชายทรงภพ หาญวรชัยกิจการ น้ำหนัก3,920 เวลาเกิด00.38 วันที่1กรกฎาคม2562 รายงานตัวคับป๋ม

??แตกแล้วจ้า??

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงเติบโตสมวัยนะครับ ป.ล.น้องเกิดวันเดียวกับคุณแม่บ้านนี้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😘

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ของให้น้องแข็งเเรงเติบโตสมวัยเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยคร้าน่าชังมากเลยอยากคลอดน้องน้ำหนักดีๆแบบนี้จังเลยค่ะ....แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

โอ๊ย มาเต็มมากลูก คุณแม่บำรุงหนูด้วยอะไรทำไมเก็บมาได้เต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวขนาดนี้

ยินดีด้วยจ้าจ้ำม้ำน่าฟัดมากค่ะคุนแม่กินอะรัยค่ะถึงออกมาจ้ำม้ำ เชียว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้หนุ่มน้อยเลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะอยากถามว่ากินอะไรน้องถึงน้ำหนักดีแบบนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็คลอดน้ำหนัก3920​ เหมือนกันจร้า

ยิ้นดีด้วยนะคะ ขอใหฤ้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ น้องจ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องแข็งแรงไวๆนะคะ