??แตกแล้วจ้า??

เด็กชายทรงภพ หาญวรชัยกิจการ น้ำหนัก3,920 เวลาเกิด00.38 วันที่1กรกฎาคม2562 รายงานตัวคับป๋ม

??แตกแล้วจ้า??

ยินดีด้วยค่ะ น่าชั่งมากเลย แข็งแรงๆนะ

คุณแม่บำรุงยังไงึะทำไมน้ำหนักดีจัง

5y trước

ทานนมของตราหมีแบบกระป๋องเล็กค่ะ ส่วนอย่างอื่นทานปกติค่ะ แต่น้องเอามาเยอะเกินค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่..จ้ำม่ำน่าชังมากๆเลย

สอบถามหน่อยค่ะ กินยังไงให้ลงลูกคะ

5y trước

กินทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะนมตราหมีค่ะ

น้ำหนักดีจังคุนแม่บำรุงยังไงค่ะ

จ้ำม่ำน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ลูกน่ารักมาก

ว้าวสวยน้ำหนักหรือนัน

ว้าวน้ำหนักดีเยี่ยมเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง