สอบถามแม่ๆ

เดือนกันยาใครคลอดแล้วบ้างค่ะมีอาการก่อนคลอดแบบไหนบ้างบ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยๆแต่ปวดนิดๆแล้วก้หายค่ะกำหนดคลอด3กันยานี้ค่ะแต่ยังไม่แตกเลยค่ะแม่กังวลมากค่ะกลัวจะได้ผ่าคุณหมอนัดไห้ไปหา6กันยานี้ค่ะแต่กำหนดมัน3กันยาบ้านนี้งงมากค่ะว่ากำหนดจิงๆวันที่เท่าไหร่แต่ในสมุดบอก3กันยาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องคลอดให้รีบไปรพ.เลยนะคะ

กำหนดคลอด 11 กย คะ มีเจ็บท้องเตือนท้องแข็ง หน่วงๆจิมิคะ