แฝด 9 เดือน 22 วันแล้วค่ะ

เดินทางมาถึง9เดือน22วันแล้วค่ะเลี้ยงเองตลอด 24 ชม. พ่อจะมาเปลี่ยนแค่เย็นหลังเลิกงานค่ะ น้องๆเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยงอแง กิน นอน เป็นเวลา ทำให้แม่ไม่ค่อยเหนื่อยเลยค่ะ

แฝด 9 เดือน 22 วันแล้วค่ะ

เก่งจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนเดียว10เดือนเริ่มเดินละแม่แทบขิตตัวติดกันมากๆเลยจ้า

1y trước

เตรียมใจไว้เหมือนกันค่ะกำลังเกาะยืนค่ะ 🥰

แม่มีชุดแรกเกิดส่งต่อราคาไม่แรงบ้างมั้ยคะ พอดีบ้านนี้แฝดชายเหมือนกันค่ะ

เก่งจังเลยลูก มาเหยียบท้องให้หน่อยสิจะได้เลี้ยงง่ายๆ เหมือน พี่ แฝด❤️

1y trước

มาเลยค่าาา น้องเลี้ยงง่ายมากค่ะ

พอน้องเดินได้จะเหนื่อยมาก วิ่งจับไม่ไหว ไม่อยู่นิ่งเลย

1y trước

แม่เตรียมใจไว้แล้วค่ะ 😂🥰😍❤️

น่ารักมากเลยคะ

น่ารักมากค่ะ

เดินยังค่ะ

1y trước

กำลังตั้งไข่ค่ะ 😍☺️